胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
12/5/2019 10:57:12 AM

LE MERIDIEN SAIGON: Thắp sáng cây thông giáng sinh

khách sạn Le Méridien Saigon khai mạc mùa lễ hội chủ đề “La Fete” với sự kiện Thắp Sáng Cây Thông Giáng Sinh. Sự kiện được diễn ra tại tiền sảnh của khách sạn với sự tham gia của khách hàng, báo chí, đối tác và nghệ sĩ.

Chương trình được bắt đầu với phần phát biểu của Tổng Quản lý – Ông Justin Malcolm “Như các khách sạn Le Méridien khác trên toàn thế giới, bên cạnh việc mang lại dịch vụ tốt hơn, chúng tôi còn mang sứ mệnh đem đến những yếu tố khám phá và những trải nghiệm đặc biệt hơn cho khách hàng. Và chắc chắn chúng tôi không để đạt được điều này nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong thời gian qua. Thay mặt khách sạn Le Méridien Saigon, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn và chúc các bạn có một mùa lễ hội nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an”.
 

Sau phần chia sẻ của Ông Justin Malcolm, tất cả khách mời tự do thưởng thức các món canapé và rượu trong không gian âm nhạc DJ vui tươi của Giáng Sinh. Vào năm nay, theo đúng tinh thần của Mùa Lễ Hội, mùa của chia sẻ và yêu thương, tại chương trình Thắp Sáng Cây Thông Giáng Sinh, tất cả khách tham dự được nhận các món quà cực kì ý nghĩa và giá trị từ bộ sưu tập quà tặng của Le Méridien Saigon.
 Khách sạn Le Méridien Saigon chọn tông màu xanh dương và trắng là màu sắc chủ đạo cho Giáng Sinh năm nay. Tất cả khách mời đã có những giây phút tuyệt vời cùng gia đình và người thân bên ánh sáng rực rỡ màu xanh huyền diệu từ cây thông được thắp sáng. Cũng tại tiền sảnh, gian hàng trưng bày vật phẩm Giáng Sinh được đặt trong một nhà bánh gừng cách điệu ngay lối vào. Bắt đầu từ ngày 01/12 đến 25/12, khách có thể đến tham quan và chọn mua những vật phẩm Giáng Sinh ý nghĩa để dành tặng đối tác và người thân.

Mùa lễ hội là mùa của đoàn tụ, quây quần bên người thân và gia đình. Tại khách sạn Le Méridien Saigon, nhà hàng Latest Recipe và Bamboo Chic đem lại nhiều lựa chọn về ăn uống cho khách hàng vào dịp Giáng Sinh, Giao Thừa và Năm Mới.

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2