胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
8/5/2019 1:07:41 PM

INCHAM: HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2019

Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam(INCHAM) đang tổ chức HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2019 kết hợp với Hội Chữ thập đỏ vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 vào lúc 8 giờ sáng 11:00, và buổi chiều lúc 13:00 - 15:00 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM

INCHAM là cơ quan đại diện cho doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam từ năm 1999. Bên cạnh các hoạt động xúc tiến kinh doanh, INCHAM còn tổ chức nhiều sự kiện từ thiện và các sự kiện trao đổi văn hóa tại Việt Nam. Bằng cách tổ chức INCHAM BLOOD DONATION DRIVE 2019, chúng tôi đang cố gắng đóng góp chút ít của mình và truyền bá thông điệp tích cực để hiến máu. Chúng tôi coi việc hiến máu là trách nhiệm xã hội; đó là một hoạt động lành mạnh và một cử chỉ sâu sắc giúp đỡ mọi người thoát khỏi khaongr khắc giwuax sống và chết.

 

 

Chúng tôi nhận ra rằng, mọi khoảnh khắc; ai đó gặp nạn cần máu. Một người có thể là một bệnh nhân ung thư, một người cần tiếp máu khi sinh con / phẫu thuật hoặc là nạn nhân của một tai nạn. Thật không may, nhiều bệnh nhân như vậy không may mắn nhận được máu kịp thời, với hậu quả có thể gây tử vong.

Hội Chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh, gợi ý rằng bất kỳ ai cũng đủ điều kiện hiến máu nếu một người có sức khỏe tốt, nặng ít nhất 45 Kg và từ 18 tuổi trở lên.

Hiến máu có nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Nó có liên quan đến việc giảm tỷ lệ đau tim và mức cholesterol; Hiến máu thường xuyên cũng làm giảm nguy cơ ung thư. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho các tình nguyện viên hiến máu cơ hội kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu miễn phí đối với một số bệnh, có khả năng gây tử vong.

Đối với tất cả các tình nguyện viên, Bệnh viện Huyết học Truyền máu sẽ cấp giấy chứng nhận và cam kết cung cấp một lượng máu tương đương MIỄN PHÍ trong trường hợp người hiến máu cần. Thẻ này không có bất kỳ giới hạn thời gian.

INCHAM mong muốn ý tưởng ​​nhân đạo này trở nên phổ biến trong tất cả mọi người, bằng cách tham gia và thuyết phục đồng nghiệp, bạn bè và gia đình cùng hiến máu.Hiệp Hội Doanh Nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) kết hợp với Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TPHCM phát động

Người tham gia hiến máu có thể đăng ký tham gia bằng cách email về incham@gmail.com hoặc gọi đến văn phòng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Ấn Độ, lầu 2 toà nhà Packsimex, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại: (028) 3823 8132/ Hotline: +84 91 141 8132.

 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2