胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
3/23/2016 11:51:53 AM

8 điểm vui chơi lớn bắt đầu đón khách năm 2016

Bảo tàng bóng đá thế giới FIFA mở cửa vào ngày 26/2 là một trong những địa điểm vui chơi mới giúp người hâm mộ bóng đá trên thế giới thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao vua.

Những fan hâm mộ của ABBA, những tín đồ bóng đá hay những người yêu thích các nhân vật hoạt hình Disney sẽ có thêm cơ hội để phủi bụi hộ chiếu để đến những điểm vui chơi, du lịch mới trong đầu năm 2016 như nhà hàng Mamma Mia! ở Stockholm, Thụy Điển, bảo tàng bóng đá FIFA tại Zurich, Thụy Sĩ, Khu vui chơi Disneyland Thượng Hải, Trung Quốc và còn nhiều điểm đến thú vị khác.

Khu vui chơi Disney Thượng Hải, Trung Quốc

Disney Thượng Hải là khu vui chơi giải trí rộng nửa hecta với chi phí xây dựng lên đến gần 4 tỷ USD với 2 khách sạn cao cấp, công viên và khu giải trí mang đậm phong cách phim hoạt hình của hàng Walt Disney. Công viên chào đón khách du lịch ở các độ tuổi khác nhau dành cho cả gia đình, các đôi uyên ương và trẻ em. Đây là công viên mới nhất của Disney, nâng tổng số các khu vui chơi - mua sắm của công ty Walt Disney lên con số 340.


Nhà hàng Mamma Mia! The Party, Stockholm, Thụy Điển

Mamma Mia! The Party là nơi các ca sĩ và thực khách giao lưu trong không gian nhà hàng đậm chất Hy Lạp Đặc biệt, tên nhà hàng cũng chings là tên vở kịch và ca khúc Mamma Mia của nhóm nhạc ABBA, do Ulvaenus một thành viên trong nhóm nhạc làm chủ.


Nhà triển lãm nghệ thuật Monnaie de Paris, Pháp

Vào giữa năm 2016, nhà triển lãm Monnaie de Paris ở trung tâm thủ đô nước Pháp thuộc dự án 'MetaLmorphoses' rộng 1,2 hecta trên bờ trái dòng sông Seinen sẽ hoàn thành. 

Năm 2016 này, Monnaie de Paris sẽ có thêm những bộ sưu tập mới mà trước đó chưa từng xuất hiện, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật bằng kim loại, các cửa hàng, quầy bán đồ lưu niệm, quán bia MetalLacafé của Guy Savoy, và một công viên được phục hồi từ một nhà phố được xây từ năm 1690 bởi Jules Hardouin Mansart.


Bảo tàng bóng đá thế giới FIFA, Zurich, Thụy sĩ

Bảo tàng bóng đá thế giới FIFA ra đời giúp người hâm mộ bóng đá trên thế giới có thêm một địa điểm nữa để thỏa mãn niềm đam mê với bóng đá. 

Bảo tàng nằm ở trung tâm thành phố Zurich, rộng 3500 m2 với rất nhiều các khuôn viên khác nhau như hội trường dạnh vọng và điện ảnh, góc mô tả lịch sử ra đời của môn thể thao bóng đá, các cuốn sách bóng đá và nhiều điều thú vị khác nữa.


Hồ tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới, Wales

Suft Snowdonia là hồ tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới nằm tại miền bắc xứ Wales. Hồ rộng 300x120m, gấp 3 lần một sân vận động tiêu chuẩn. Dự án này do hãng Wavegaren ấp ủ trong 10 năm và được xây dựng trong 13 tháng. 

Với tổng chi phí khoảng 19 triệu đô la. Sóng nhân tạo trong hồ được tạo chính xác, ổn định với sự điều khiển của hệ thống máy tính. Theo lý thuyết, 36 người có thể cùng lướt sóng một lúc và con sóng nhân tạo có thể lên cao đến 2m trong 60 giây.


Khu triển lãm quốc gia Singapore

Singapore tự gào với rất nhiều bảo tàn mang đẳng cấp quốc tế, và năm 2016 chào đón một công trình nổi bật khác của quốc đảo sư tử này: Khu triển lãm quốc gia. 

Khu vực này gồm bao gồm 2 trong số các tòa nhà lịch sử tại trung tâm Singapore: Hội trường thành phố cổ và Tòa án tối cao. Ngoài ra, tòa nhà còn gây ấn tượng với không gian triển lãm rộng thể hiện nghệ thuật Đông Nam Á từ thế kỷ 19 đến nay.


Resort BASK, Gill Meno, Indonesia

Bạn có thể nghĩ rằng mình đang ở David Hasselhoff tại một quán bar ở Đức, nhưng thực tế đó lại là BASK, Gill Meno, một resort cao cấp ở gần Bali. Nơi đây có những bờ biển cát trắng, các nhà hàng đẳng cấp thế giới, những club biển tinh tế, các spa có tính nghệ thuật cao và những biệt tự 3 phòng ngủ sang trọng.


Bảo tàng nghệ thuật Louvre Abu Dhabi, Trung Đông

Louvre Abu Dhabi là một bảo tàng có thiết kế đặc biệt, hình vòm và nổi trên một hồ nước nhân tạo. Bảo tàng tập hợp các bộ sưu tập đồ sộ ở các thời đại khác nhau từ Châu Á đến châu Âu, với các chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu của Ý, các tác phẩm điêu khắc Phật giáo của Trung Quốc. 


Theo đánh giá, Louvre Abu Dhabi có tiềm năng để cạnh tranh với các bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới và là người thay đổi cuộc chơi văn hóa thực sự tại Trung Đông, cũng như các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 
Theo Em Đẹp
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2