胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
2/3/2016 3:41:53 PM

Khỉ đã xuất hiện ở đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM tết Bính Thân chủ đề "Về làng" chính thức khai mạc phục vụ người dân với hình ảnh những chú khỉ vui vẻ.

 
Nhóm bạn trẻ chụp ảnh “tự sướng” cùng biểu tượng chú khỉ vàng trong đường hoa xuân. Ảnh: Quang Định.

Diễn ra từ ngày 1 đến 7-2 (tức ngày 23 đến 29 Tết), đường hoa xuân Về làng dài 700m có điểm nhấn là những biểu tượng của làng quê được phục dựng, nổi bật nhất là những chiếc cổng làng tiêu biểu của ba miền Bắc - Trung - Nam.

Chiều 2-2, đông đảo người dân thành phố thong thả dạo bước trên Đường xuân. Nhiều nhóm bạn trẻ liên tục “tự sướng” chụp ảnh cùng nhau. Nhiều gia đình cũng tranh thủ thời gian buổi chiều cùng nhau ngắm cảnh đường hoa.

Chị Mai Thi cùng chồng và hai con trai ở Q.6 diện những chiếc áo dài mới may cùng nhau đi ngắm đường hoa. Chị Mai Thi nhận xét "đường hoa năm nay bố trí đẹp mắt hơn, gần gũi với người dân không chỉ ở TP.HCM mà còn các vùng miền khác".

Giếng làng miền Bắc, guồng xe nước miền núi, thuyền thúng miền Trung, chiếc vó bắt cá miền Nam… là những nét đặc trưng của nông thôn Việt Nam đang trưng bày ở đường hoa xuân khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra còn có chiếc xe lam chở những giỏ hoa từ các tỉnh miền Tây hoặc làng hoa ở nông thôn Sài Gòn về trung tâm thành phố vào các dịp Tết.

Đường xuân phục vụ khách tham quan đến hết ngày mùng 6 Tết.

 
Hai trẻ em mặc áo dài khăn đóng đi dạo vườn hoa.


Các trẻ em vui đùa nơi đường xuân.Chiếc vó và cầu khỉ tại đường hoaNhiều người tham quan thích chụp ảnh bên chiếc xe lam "chở hoa về phố".Các cô gái trẻ chụp bên mai vàng và cổng làng.Người nước ngoài đi dạo đường hoa xuân ở Phú Mỹ Hưng.Khung cảnh thanh bình như miến quê sông nước giữa lòng đô thị mới Phú Mỹ Hưng.


 
Theo TTO
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2