胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
3/29/2016 9:53:08 AM

Khoảnh khắc đẹp ngạt thở của thế giới đại dương

Từ hàng ngàn các tác phẩm dự thi của nhiều nhiếp ảnh gia tài năng nước ngoài, ban tổ chức chọn lọc ra hình ảnh ấn tượng nhất cho giải Nhiếp ảnh gia dưới nước năm 2016.

Khoảnh khắc ngoạn mục nhất được lựa chọn sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia dưới nước năm 2016. Đại diện hơn 50 quốc gia, những nhà vô địch nghệ thuật, theo ông Alex Mustard, Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo, cuộc thi năm nay là “bữa tiệc đầy cảm hứng về mặt hình ảnh”.

Với số phiếu thắng áp đảo, nhiếp ảnh gia người Ý Davide Lopresti giành ngôi vị cao nhất cho tác phẩm “Gold” (Vàng), với bức chân dung một con cá ngựa gai nằm giữa đại dương chuyển động. Tác phẩm được chụp dưới nước ở bờ biển Sistiana, Trieste (Ý).

 
Bức hình cá ngựa của nhiếp ảnh gia người Ý đạt giải cao nhất

Nhiếp ảnh gia người Ý chia sẻ: “Hàng năm, số lượng cá ngựa gai ở Đại Trung Hải đang ngày một giảm mạnh. Chúng chỉ được phục hồi quân số nhờ nhận thức từ cộng đồng. Tại vùng biển này, hiện nay người ta đã chuyển sang phương pháp đánh bắt bảo vệ, qua đó, giúp những loài sinh vật dễ bị tổn thương như các ngựa có thể quay về đại dương”.

Về phần mình, ông Mustard, Chủ tịch Hội đồng Ban giám khảo cho rằng, “đây là khoảnh khắc đáng kinh ngạc của thế giới dưới nước”.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm đạt giải khác:

 
Tác phẩm “Ngư phủ dưới nước” của nhiếp ảnh gia người Nga Mike Korostelev.

 
Nhiếp ảnh gia Mathieu Foulqui đến từ Pháp đã ghi lại khoảnh khắc của đàn cá mập san hô Caribe trong khu bảo tồn biển Nữ Hoàng của Cuba.


 
 
Gabriel Barathieu, nhiếp ảnh gia người Pháp, sử dụng ống kính góc rộng, để đem lại tác phẩm đạt giải thưởng.

 
Alejandro Prieto, đến từ Mexico, là người chụp bức hình tuyệt vời này. Anh chia sẻ: “Trở về từ buổi lặn với cá mập bò Playa del Carmen ở Mexico, tôi thấy một bầy hải âu đẹp tuyệt bay rất thấp trên bãi biển đông đúc. Chúng bay rất thấp để kiếm mồi. Nhờ đó, tôi cố gắng bắt được khoảnh khắc này khi nhìn từ dưới mặt nước”.
 

 
Đây là tác phẩm của nhiếp ảnh gia Tobias Friedrich người Hà Lan. “Chúng tôi lên kế hoạch lặn ở Greenland vào tháng tư để ghi hình những tảng băng. Vào mùa xuân, điều kiện hiển thị hình ảnh tại đây rất tốt”.

 
Damien Mauric, đến từ Anh, chia sẻ bức hình của mình: “Tôi muốn tạo ra khoảnh khắc này để cho thấy cuộc sống đại dương luôn chuyển động. Raja Ampat tại Indonesia có lẽ là nơi tuyệt nhất hành tinh để ghi được khoảnh khắc này”.

 
Nhiếp ảnh gia Behnaz Afsahi chụp bức ở hồ sứa tại Palau.
 

 
Gianni Colucci đến từ Ý cũng chụp hình ảnh cá ngựa. Anh cho biết, một lần lặn đêm, anh bắt gặp khoảnh khắc này của cặp cá ngựa. “Tôi như bị mê hoặc khi thấy chúng bơi trong vùng nước nông, giữ lấy nhau bằng đuôi”.


 
Theo DM


 
Share this:
Tags:

Leave a Reply


Fan Page2