胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
3/31/2016 10:52:16 AM

Những hình ảnh cho thấy Dubai là "thành phố điên rồ" nhất thế giới

Từ một làng chài đánh cá nghèo, chỉ sau 30 năm, Dubai lột xác hoàn toàn để trở thành một trong những thành phố giàu có với nhiều điều “kỳ diệu” nhất thế giới. Dubai đang sở hữu hàng loạt những kỷ lục “điên rồ” tưởng chừng không thể có thật.

Dubai được biết tới với những điều xa xỉ bậc nhất khiến thế giới kinh ngạc. Là thành phố, đồng thời cũng là một trong bảy tiểu vương quốc của Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Dubai là nơi cư dân có mức sống cao, đồng thời sở hữu nhiều kỷ lục hoành tráng.

Những hình ảnh dưới đây là minh chứng lý giải tại sao Dubai được mệnh danh là “thành phố điên rồ nhất thế giới”:
 


Đây là hình ảnh trong tương lai của Dubai.Thành phố sẽ áp dụng hàng loạt những công nghệ không tưởng để tạo nên các hòn đảo nhân tạo.Một trong những hòn đảo nhân tạo ở DubaiBiển chỉ là một trong những điểm thu hút ở Dubai. Tại thành phố này, không có gì là không thể. Bạn có thể sống cùng biển mây ở những tòa nhà chọc trời.Có nơi nào tráng lệ hơn thành phố này?Các sân golf cũng gây ấn tượng đặc biệt nhờ kích thước rộng lớn hơn bình thường.


Nhà hàng thủy cung – nơi bạn được thưởng thức những bữa ăn với không khí khác thường.Các trung tâm thương mại hoạt động hết công suất mở cửa ngày đêm.


Mọi hình thức giải trí phong phú, phù hợp nhu cầu bất cứ đối tượng nào. Nằm cạnh sa mạc nhưng Dubai vẫn có sân trượt tuyết trong nhà của riêng mình.Hơn thế nữa, Dubai còn là thiên đường của siêu xeXe dát vàng, xe bọc thép sang trọng và kỳ lạ bậc nhất đều quy tụ ở đây.Dubai cũng là nơi duy nhất trên thế giới cảnh sát đi tuần bằng... Lamborghini.


 
Theo PT
 
Share this:
Tags:

Leave a Reply