胸部丰满则为“大”,胸部扁平无料则为“小”丰胸产品。大女人光环围绕,“女神”“波霸”即使胸大无脑亦为人喜爱。而小女人只能被“女汉子”“太平公主”等雅号讥讽丰胸食物。那么温柔贤良、柔情似水终究抵不过别人D杯胸围粉嫩公主酒酿蛋。很多小女人都想丰胸成为大女人,可是该怎么丰胸呢?小女人丰胸秘籍是什么呢丰胸方法
2/4/2016 11:04:02 AM

Rộn ràng khai mạc hội hoa xuân Tao Đàn

Hội hoa xuân lớn nhất TP HCM vừa mở cửa tối 3/2 thu hút đông đảo người dân tới vui chơi. Nơi đây có nhiều tiểu cảnh đẹp mắt trong đó có những chú khỉ mô hình.


Từ sáng, trước giờ khai mạc, các tiểu cảnh đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón khách tham quan. Sự kiện được tổ chức tại Công viên Tao Đàn, quận 1, TP HCM.Những bó hoa khổng lồ rực rỡ sắc màu biểu hiện cho năm mới yên vui hạnh phúc.Chủ đề chính của hội hoa xuân năm nay là "Hội nhập và phát triển", do vậy biểu tượng chung của các quốc gia khối ASEAN cũng xuất hiện.Không thể thiếu hình ảnh những chú "mỹ hầu vương" xinh xắn tượng trưng cho năm con khỉ.


Khỉ được cách điệu như những đứa bé tinh nghịch mang niềm vui xuân mới đến mọi nhà.Hội hoa xuân năm nay còn có nhiều cây kiểng quý hiếm như cây khế bon sai gần 60 năm tuổi đời.


Bon sai Bạch Sơn Tiểu quý hiếm cũng xuất hiện trong hội hoa.


Các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của trường Hy Vọng (Bình Thạnh) được "đặc cách" tham quan hội hoa xuân trước giờ khai mạc.18h tối cùng ngày hội hoa xuân chính thức mở cửa, du khách hào hứng ghi lại những khung ảnh đẹp.Nghệ nhân Trần Văn Làm (quận 6) đem đến hội hoa xuân 4 tác phẩm nghệ thuật Long - Lân - Quy - Phụng kết bằng trái cây.


Nhóm bạn trẻ chụp ảnh vui vẻ trên thảm hoa rực rỡ.


Một cặp vợ chồng già hạnh phúc du xuân cùng con gái.


Em Elly (4 tuổi, người Anh) thích thú đùa vui với hoa. Đây là lần đầu tiên bé đến Việt Nam cùng cha mẹ để đi du lịch.Do có nhiều người nắm tay chụp ảnh nên cánh tay chú khỉ sớm bị đứt lìa.


Năm nay hội hoa xuân còn được trang bị mạng Wi-Fi miễn phí.   Giá vé vào cổng là 20.000 đồng/người, trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí. 

 
Theo Zing 
Share this:
Tags:

Leave a Reply